5 cách đơn giản để trở thành người không-thể-thay-thế

Bạn sẽ không thấy những người có động lực nói quá nhiều vì họ quá bận hành động và thu được các kết quả. Không chỉ hành động mà luôn là hành động thông minh. Không phải là làm việc chăm chỉ hơn hay thông minh hơn mà là làm việc đúng cách. Henry Ford đã từng nói rằng: “Bạn không thể tạo dựng được danh tiếng dựa trên những việc bạn đang chuẩn bị làm”.

Khi bạn trở nên không thể thay thế được, bạn sẽ nổi bật giữa số đông và bạn có thể chọn các cơ hội. Dưới đây là 5 cách giúp bạn trở thành người không thể thay thế bắt đầu từ bây giờ.

1. Làm những việc không được yêu cầu

Khi được hỏi làm thế nào để phân biệt cầu thủ giỏi với các siêu sao, Kevin Eastman, trợ lý huấn luyện viên của LA Clippers đã chia sẻ: “Họ làm những việc không được yêu cầu”.

  • Các Ứng Viên Tìm Việc Làm hiện nay đang quan tâm vấn đề gì nhất? Nhiều Ứng Viên cho rằng họ quan tâm đến những công việc chất lượng, môi trường năng động,.. Còn bạn thì sao? Đến MangViecLam.com ngay hôm nay để tìm hiểu!

kinh nghiem phong van tuyen dung 45 5 cách đơn giản để trở thành người không thể thay thế

Ngày nay, mọi người đều muốn được khen ngợi và thừa nhận vì đã làm những việc được giao cho họ, những việc mà bất cứ ai cũng có thể làm được. Mọi người đều dậy sớm, mọi người đều làm việc thêm giờ và mọi người đều có niềm đam mê. Bạn có thể làm những việc gì mà những người khác không sẵn lòng làm?

Người ta thường nói rằng, bạn làm việc 8 tiếng/ngày để tồn tại, mọi việc khác sau đó là khoản đầu tư thực sự vào tương lai của bạn.

  • Nhiều Ứng Viên Tìm Việc đã nhờ MangViecLam.com mà tìm được nơi làm việc lý tưởng. Quá trình Tìm Ứng Viên của nhà tuyển dụng cũng thành không kém, Ung Vien ngày càng có chiều sâu về kỹ năng hơn, tất cả điều đó hãy để chúng tôi đáp ứng cho bạn!

2. Loại bỏ những người tiêu cực

Quá nhiều người giao du với những người ưa phàn nàn, than vãn, đóng vai nạn nhân và tiếp tục thỏa hiệp với những thứ ít hơn khả năng của họ. Những người sống gần bạn phải tin tưởng ở bạn, động viên bạn và giúp nâng tầm bạn.

Hãy đánh giá lại 5 người hay gần gũi với bạn nhất. Hạn chế thời gian gặp gỡ hoặc loại trừ những người không hỗ trợ tầm nhìn của bạn 100%. Cuộc đời không quá dài để giữ những điều tiêu cực. Bạn sẽ không bao giờ tạo dựng được một cuộc sống tích cực với những người tiêu cực.

3. Ưu tiên mọi người trước, nhưng hãy quan tâm tới bạn

Hãy tập trung vào đội ngũ của bạn, các khách hàng và gia đình nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm cho họ là trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

Bạn tạo động lực cho những người khác như thế nào? Cách tốt nhất để truyền cảm hứng cho những người khác là sống cuộc sống tốt nhất của chính bạn. Nếu những người xung quanh bạn nghiêm túc thì họ sẽ nhờ bạn giúp đỡ.

Hãy làm việc gì đó hàng ngày để gia tăng các kỹ năng, chuyên môn và tầm ảnh hưởng của bạn. Đừng quên bạn là người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Nếu bạn không sống theo cách tuyệt vời, tràn đầy cảm hứng và