Bật mí về cách giữ dáng bốn mùa

 • Mỗi lần ăn là hệ trao đổi chất được tăng cường, nếu chế độ ăn hợp lý thì bạn sẽ đốt nhiều năng lượng mà không cần phải cố gắng nhiều. Bạn càng ăn nhiều thì dạ dày càng nở, vậy chỉ ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày sau khi bạn đã đạt cân nặng như ý.

Bạn đang có một vóc dáng chuẩn nên rất sợ sẽ tăng cân hỏng dáng. Bạn đã trải qua thời kỳ giảm cân gian nan và cuối cùng cũng thành công, làm …

 

 

 • 2

  Ăn những thực phẩm đốt mỡ tự nhiên

  Nếu bạn không đến phòng tập nữa vì đã đạt đến cân nặng lý tưởng rồi thì nên ăn thêm các loại thực phẩm tiêu mỡ tự nhiên. Quế, bưởi, măng tây là những loại có chức năng giảm lượng mỡ trong cơ thể. Quế có tác dụng tăng sự nhạy cảm của cơ thể với insulin, bưởi và măng tây có tác dụng giảm cân .

 • 3

  Tập thể dục cùng bạn

  Nên tìm bạn đồng hành cùng bạn đến phòng tập để bạn có thêm động lực và niềm vui khi đi tập hàng ngày, ngay cả khi bạn đã đạt đến cân nặng lý tưởng. Hơn nữa, khi có nhiều người xung quanh bạn ăn uống theo một chế độ ăn thì tự nhiên bạn cũng sẽ ăn theo họ dễ dàng hơn là ăn một mình.

  trithucsong.com bf158a22d18361227209ec71e8075903 Bật mí về cách giữ dáng bốn mùa

 • 4

  Giữ dáng đẹp ngày đông

  Thường thì vào mùa đông là lúc chúng ta lười đến phòng tập và hay viện cớ để từ bỏ chế độ ăn kiêng. Chúng ta tự dỗ bản thân bởi ý nghĩ sẽ giảm cân vào mùa hè. Tốt nhất là bạn không nên có tư tưởng đó. Giữ chế độ ăn kiêng đều đặn và luyện tập để giữ vóc dáng quanh năm dễ hơn là điên cuồng tập thể dục và ăn kiêng sau một thời gian ăn uống không kiểm soát.

 • 5

  Ăn 5 bữa nhỏ hàng ngày

  Mỗi lần ăn là hệ trao đổi chất được tăng cường, nếu chế độ ăn hợp lý thì bạn sẽ đốt nhiều năng lượng mà không cần phải cố gắng nhiều. Bạn càng ăn nhiều thì dạ dày càng nở, vậy chỉ ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày sau khi bạn đã đạt cân nặng như ý.

 • 6

  Luyện tập đúng cách

  Thay vì tập thể dục với những động tác thường ngày, sao không thay đổi qua các môn tập khác như yoga, pilates, hoặc chơi thể thao,…bất kỳ loại hình thể dục thể thao nào bạn thích. Mục đích của việc luyện tập là rèn luyện chung cho toàn cơ thể khỏe mạnh chứ không chỉ tập trung vào luyện cơ bắp.

Theo eva
Tin Tức Giáo dục
Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Chính sách Kinh Tế
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>