Chế độ Ford SYNC 2 có gì?

Thế hệ SYNC 2 có trên Focus mới có khả năng “hiểu” và “giao tiếp” mạnh mẽ hơn với người dùng.

Ford – hãng xe được đánh giá là “hào phóng” khi luôn cung cấp những tính năng điện tử tiên tiến nhất của mình cho những sản phẩm mới – điểm rất hấp dẫn những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích công nghệ.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Hệ thống điều khiển bằng giọng nói SYNC trên các mẫu Focus mới tại Việt Nam đã được nâng cấp lên phiên bản thế hệ thứ hai. Nếu như ở thế hệ đầu tiên trên các mẫu Fiesta hay Ecosport, người tiêu dùng trong nước được sử dụng một hệ thống điện tử hỗ trợ tiên tiến có thể điều khiển bằng giọng nói kết nối điện thoại, đọc tin nhắn, chơi nhạc…, thì đến thế hệ SYNC 2 có trên Focus mới có khả năng “hiểu” và “giao tiếp” mạnh mẽ hơn với người dùng.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

cung ford focus moi kham pha sync 2 Chế độ Ford SYNC 2 có gì?

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Chế độ Ford SYNC 2 có gì?

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>