Đàn ông ăn cay sẽ giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

 

“Trong trường hợp này, từ liều lĩnh ở đây được áp dụng trong cách dùng gia vị. Từ đó, có thể nói rằng nếu thường xuyên ăn các thực phẩm nhiều gia vị có thể góp phần tăng lượng testosterone ở đàn ông, mặc dù cho đến nay, điều này chỉ mới được chứng minh ở loài gặm nhấm” – ông Laurent Begue nói.

Ở nhiều nơi, đàn ông ăn thực phẩm nhiều gia vị được xem là thể hiện sự can đảm của nam giới và bây giờ, một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người đàn ông thích ăn cay có lượng testosterone cao hơn người bình thường.

dan ong an cay giup tang ham muon chuyen ay1 Đàn ông ăn cay sẽ giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

Đàn ông thích ăn cay có xu hướng ưa mạo hiểm, liều lĩnh và ham muốn tình dục cao

Chuyên đi tổng hợp những câu nói ý nghĩa về cuộc sốngnhững câu nói hay về cuộc sống hãy đến trang của chúng tối để đọc những danh ngôn về tình yêu những câu nói hay về tình yêu và biết thêm những câu quotes hay những câu nói hay nhất về tình yêu buồn câu nói hay về tình yêu.

 

Các nhà khoa học Pháp cho rằng ngoài việc làm tăng lượng testosterone kích thích ham muốn tình dục, ăn cay thường xuyên sẽ giúp người đàn ông thích mạo hiểm và liều lĩnh hơn.

Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học tại Trường ĐH Grenoble uy tín ở Pháp với trên 114 đàn ông độ tuổi từ 18 đến 44 tham gia.

Ban đầu, các nhà khoa học xác định mức độ testosterone từng người bằng cách lấy các mẫu nước bọt. Sau đó, mỗi người đàn ông tham gia nghiên cứu được phát một đĩa khoai tây nghiền và được mời thêm tương ớt sao cho vừa ăn. Kết quả cho thấy những người thêm nhiều tương ớt nhất là những người đàn ông có lượng testosterone cao nhất.

Laurent Begue, một trong những tác giả nghiên cứu, cho biết: “Kết quả này phù hợp với nhiều nghiên cứu trước đó cho thấy mối liên hệ giữa testosterone và tài chính, tình dục và những hành vi liều lĩnh”.

“Trong trường hợp này, từ liều lĩnh ở đây được áp dụng trong cách dùng gia vị. Từ đó, có thể nói rằng nếu thường xuyên ăn các thực phẩm nhiều gia vị có thể góp phần tăng lượng testosterone ở đàn ông, mặc dù cho đến nay, điều này chỉ mới được chứng minh ở loài gặm nhấm” – ông Laurent Begue nói.

dan ong an cay giup tang ham muon chuyen ay Đàn ông ăn cay sẽ giúp tăng ham muốn “chuyện ấy”

Testosterone là hormone của “anh hùng, sự hiếu chiến và đa tình”

Bài nghiên cứu có tiêu đề “Some Like It Hot” được công bố trên tạp chí Physiology and Behavior có trụ sở tại Mỹ. Hiện các nhà khoa học vẫn chưa nghiên cứu tác dụng của ớt đối với phái đẹp.

Trong cuốn sách xuất bản năm 2000, nhà khoa học Mỹ James M. Dabbs mô tả testosterone là hormone của “anh hùng, sự hiếu chiến và đa tình”. Ông cùng liên kết lượng testosterone với tội phạm bạo lực và nạn tấn công tình dục.

Theo H. Nhiên/nld.com.vn

Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Tin Tức Doanh nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>