Hướng dẫn cách treo chuông gió theo phong thủy

Chuông gió thích hợp treo ở nơi dương khí thịnh, có nghĩa là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Như vậy, chuông gió sẽ có tác dụng hóa sát. Khi chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát huy tác dụng rõ rệt.

 

20160318081032809 Hướng dẫn cách treo chuông gió theo phong thủy

Chuông gió sẽ chỉ phát huy được tác dụng tối đa nếu bạn sử dụng đúng cách.

 

Chuông gió treo đúng phong thủy có thể đem lại may mắn, bình an cho gia đình. Bên cạnh ngụ ý cát tường thì chuông gió cũng được dùng làm vật trang trí phong thủy để chiêu “quý nhân”,“quý khí”.
 
Nên treo chuông gió ở nơi đầy đủ ánh sáng
 
Chuông gió thích hợp treo ở nơi dương khí thịnh, có nghĩa là nơi có đầy đủ ánh nắng và thông gió. Như vậy, chuông gió sẽ có tác dụng hóa sát. Khi chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát huy tác dụng rõ rệt.
 
Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin giải trí, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào tin tức giải trí để khám phá điều mình muốn!
 

 

 
Dựa vào vị trí để chọn chuông gió
 
Nếu bạn muốn treo chuông gió ở phía Đông và phía Nam của ngôi nhà thì nên sử dụng chuông gió làm từ gỗ; phía Tây treo chuông gió bằng sứ, còn phía Bắc nên treo chuông gió bằng kim loại. Như vậy, chuông gió sẽ góp phần điều tiết năng lượng của Ngũ hành trong nhà.
 
Sử dụng chuông gió đúng cách
 
Nếu cửa chính đối diện với đường, nên treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa, giúp hóa sát.
 
Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, hãy treo chuông gió ở cửa sổ để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.
 
Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động
 
– Một số nơi trong nhà không nên treo chuông gió:
 
Dân gian tương truyền rằng, tiếng chuông gió có thể “chiêu âm”. Vì vậy, không nên treo chuông gió ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. Có thể xác định đường quỷ bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.
 
Không nên treo chuông gió trong phòng vệ sinh. Vì như đã nói ở trên, chuông gió khi rung động sẽ “chiêu âm”, mà âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, có thể dẫn tới điều không lành.
 
Không nên treo chuông gió trong phòng ngủ, vì khí trường của phòng ngủ thích hợp tĩnh không thích hợp động.
 
Không nên treo chuông gió trong phòng bếp, vì phòng bếp có hỏa khí, treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này gât ra điềm xấu. 
  Khám Phá Thế Giới
Chính Sách – Quản Lý
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Dự Án Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>