Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng

Nếu như Veneno được trình làng tại Geneva Motor Show 2013, được xem là siêu phẩm với kiểu dáng, phong cách, sức mạnh ấn tượng, thì Ecosta Concept vừa được công bố tại ngày cuối cùng của chuyến hành trình mang tên Grande Giro , lại là một siêu phẩm gây “ảo giác” với tất cả những ai tham dự sự kiện này.

Chiếc xe vừa được trình làng trong ngày cuối cùng của chuyến hành trình Grande Giro Lamborghini, và là một món quà mừng sinh nhật Lamborghini.

lamborghini ecosta concept sieu pham gay ao giac Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng

Lamborghini từ lâu đã được biết đến như một hãng xe thường xuyên tạo ra những bản thiết kế độc đáo, nổi bật, khác lạ nhưng tuyệt đẹp.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Nếu như Lamborghini Veneno được trình làng tại Geneva Motor Show 2013, được xem là siêu phẩm với kiểu dáng, phong cách, sức mạnh ấn tượng, thì vừa được công bố tại ngày cuối cùng của chuyến hành trình mang tên Grande Giro Lamborghini, lại là một siêu phẩm gây “ảo giác” với tất cả những ai tham dự sự kiện này.

Tất cả đều bất ngờ trước sự ra mắt của siêu phẩm Lamborghini Ecosta, một chiếc xe quá khác biệt, quá ấn tượng, ngay cả khi sự kiện được tổ chức để kỷ niệm sinh nhật Lamborghini có sự xuất hiện của cả siêu xe Lamborghini Veneno.

Theo tin đồn trên Twitter, Lamborghini Ecosta là đứa con tinh thần của Walter de Silva, Trưởng bộ phận thiết kế của Volkswagen.

Kiểu dáng và phong cách thiết kế của Lamborghini Ecosta, đặc biệt là nóc xe kiêm cửa ra vào, gợi nhớ tới chiếc Tramontana, siêu xe vô cùng đặc biệt đến từ Tây Ban Nha. Theo GTSpitit, rất có thể cảm hứng để chế tạo siêu xe này đến từ những chiếc máy bay chiến đấu. Toàn bộ chiếc xe cũng như cabin, đều mang phong cách thiết kế điên rồ, giống như Veneno.

Không có thông tin về thông số cũng như khả năng Lamborghini Ecosta được đưa vào sản xuất, nhưng với truyền thống của Lamborghini, bản thiết kế vô cùng độc đáo này có thể không nằm trên giấy quá lâu, hoặc đây đã là một nguyên mẫu độc nhất dành riêng cho một khách hàng giàu có nào đó.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

33 1 Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng
4 22 Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng

5 13 Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Lamborghini Ecosta Concept: Quá khác biệt và quá ấn tượng

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>