Nhà máy sản xuất hộp số mới của Audi bắt tay vào làm 7G S-Tronic

Các S-tronic được sản xuất tại nhà máy của tại Thiên Tân sẽ được trang bị cho các mẫu xe sử dụng hệ thống khung gầm dạng mô-đun của Volkswagen mang tên MLB thế hệ thứ hai (trên các mẫu xe có trục cơ sở kéo dài) với khả năng hỗ trợ cho các tính năng lái thể thao cùng khả năng tối ưu hóa nhiên liệu tốt hơn.

Audi chính thức bắt đầu kế hoạch mở rộng hoạt động của mình ở Trung Quốc để hỗ trợ cho việc bán hàng ngày càng phát triển tại đây.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

audisanxuathopso7gstronictaitrungquoc Nhà máy sản xuất hộp số mới của Audi bắt tay vào làm 7G S Tronic

Một mới sẽ được đưa vào hoạt động cùng với sự hỗ trợ của nhà máy hiện tại của tập đoàn tại Thiên Tân là Volkswagen Automatic Transmission Thiên Tân. Trước mắt, nhà máy này sẽ sản xuất các hộp số tự động 7 cấp S-tronic cho các mẫu A4L thế hệ mới.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Audi cho biết trong giai đoạn đầu, nhà máy mới này sẽ sản xuất 240.000 hộp số/năm và có thể nâng lên gấp đôi trong những giai đoạn kế tiếp của việc xây dựng nhà máy. Đây là bước tiến được đánh giá là rất quan trọng của hãng xe sang nước Đức trong việc chiếm lĩnh thị trường “màu mỡ” nhất thế giới này.

Nhà máy động cơ còn hứa hẹn không chỉ cung cấp cho các mẫu xe tại nội địa Trung Quốc mà còn hướng tới việc xuất khẩu, mặc dù các lãnh đạo của Audi hiện chưa xác nhận thông tin này trong sự kiện khánh thành nhà máy.

Các hộp số tự động 7 cấp S-tronic được sản xuất tại tại Thiên Tân sẽ được trang bị cho các mẫu xe sử dụng hệ thống khung gầm dạng mô-đun của Volkswagen mang tên MLB thế hệ thứ hai (trên các mẫu xe có trục cơ sở kéo dài) với khả năng hỗ trợ cho các tính năng lái thể thao cùng khả năng tối ưu hóa nhiên liệu tốt hơn.

Vào tháng 9 tới đây, A4L thế hệ mới ra mắt tại Trung Quốc sẽ là những mẫu xe đầu tiên sử dụng hộp số được sản xuất trong nước.

Audi đã hoạt động tại Trung Quốc từ năm 1988 trong liên doanh FAW-Volkswagen (FAW được biết đến tại Việt Nam với các dòng xe tải), sản xuất các mẫu Audi A6L, Audi A4L, Audi Q5 và Audi Q3 tại nhà máy ở Changchun (Trường Xuân), miền bắc Trung Quốc. Trong khi đó, các mẫu Audi A3 Sportback và Audi A3 sedan được ra đời tại một nhà máy khác ở Foshan (Phật Sơn) phía nam của Trung Quốc.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Nhà máy sản xuất hộp số mới của Audi bắt tay vào làm 7G S Tronic

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>