Nhân viên được công ty thưởng 1.000 USD để… mua sắm

Hồi đầu tháng 5, hãng này đã niêm yết và đạt được số doanh thu vượt mức kỳ vọng. Ngoài ra, hãng còn hợp tác với nhiều công ty công nghệ lớn như Facebook, Twitter, Amazon.

Hãng Shopify đã chi 1 triệu USD để thưởng cho toàn bộ nhân viên của họ, với mục đích chính là dùng số tiền thưởng này mua sắm tại các website của 200.000 hãng bán lẻ.

Vừa qua CNN News cho biết, Shopify đã mạnh tay bỏ ra 1 triệu USD tiền ảo để thưởng cho 1.000 nhân viên của họ tại Canada. Số tiền này sẽ được dùng để mua sắm tại website của 200.000 hãng bán lẻ có sử dụng công nghệ do Shopify cung cấp.

Hiện tại, các nhân viên của hãng đang lên kế hoạch sẽ mua gì với số tiền thưởng được nhận. Có người sẽ quyên góp cho những quỹ từ thiện, người khác thì mua đệm, mua xe đạp,…

nhan vien duoc thuong 1000 usd de mua sam Nhân viên được công ty thưởng 1.000 USD để... mua sắm
Hãng Shopify luôn có truyền thống thưởng cho nhân viên rất sáng tạo. Ảnh: CNC News
 

Năm ngoái, những nhân viên của hãng cũng được thưởng 1.000 USD tiền mặt với điều kiện là phải đi du lịch 5 ngày. Mức thưởng này nằm trong kế hoạch hãng Shopify muốn tập trung phát triển cá nhân. Từ lâu, hãng đã nổi tiếng với truyền thống thưởng nhân viên rất sáng tạo.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Cũng theo CNN, Shopify là một hãng chuyên cung cấp dịch vụ tạo lập website bán hàng, hãng thành lập vào năm 2004. Khách hàng của hãng trải rộng từ những công ty quy mô nhỏ đến những công ty lớn, điển hình như GoldieBlox – công ty bán đồ chơi cho bé gái, Leesa – hãng bán đệm, Tesla Motors- hãng xe điện,… và gần 1.000 tổ chức phi lợi nhuận khác.

Hồi đầu tháng 5, hãng này đã niêm yết và đạt được số doanh thu vượt mức kỳ vọng. Ngoài ra, hãng còn hợp tác với nhiều công ty công nghệ lớn như Facebook, Twitter, Amazon.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>