Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Hai bên giường bạn nên đặt 2 chiếc đèn ngủ tương tự nhau để tạo sự cân bằng. Sự cân bằng này quan trọng trong việc duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ với người cùng ngủ.

Vị trí đặt giường, cách bố trí nội thất trong phòng ngủ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn.

1 30749 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Không đặt đèn chiếu trực tiếp trên giường, tốt nhất nên tránh những ánh sáng lòe loẹt, nên sử dụng đèn ngủ đầu giường với ánh sáng dịu nhẹ và cố gắng tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để làm bạn cảm thấy thanh thản và thoải mái hơn.

2 61506 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Không treo hình ảnh bạn bè trong phòng ngủ. Chỉ nên treo hình ảnh những người thân quan trọng nhất, không treo hình bạn bè khắp phòng vì bạn sẽ cảm thấy như bạn đang bị theo dõi và bị lấn át.

3 86967 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Kê đầu giường sát tường. Sau đầu giường nên là một bức tường chắc chắn và tủ đầu giường cũng vậy.

4 63788 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Không đặt chậu hoa trong phòng ngủ bởi cây xanh nhả khí CO2 vào không khí vào buổi đêm nên nếu để cây xanh trong phòng ngủ sẽ vô tình hít phải khí CO2 không tốt cho sức khỏe.

5 66770 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Không đặt gương soi đối diện giường bởi điều này sẽ dễ gây ra một số vấn đề sức khỏe cho những người ngủ trên giường. Bên cạnh đó, theo phong thủy, nếu bố trí gương soi rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ sẽ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng.

6 49174 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Không đặt bể cá trong phòng ngủ hoặc những thứ gì có liên quan đến dòng nước chảy. Ngoài ra, bạn cũng hạn chế treo những bức tranh vẽ sông nước trong phòng ngủ vì theo phong thủy, những vật này có thể khiến bạn bị hao hụt tài chính.

7 81475 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Hạn chế kê giường gần cửa ra vào. Việc đặt giường quá gần cửa sẽ khiến bạn dễ bị giật mình khi ngủ, từ đó khiến cho giấc ngủ không được sâu, ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe.

8 39290 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Chiếc giường có chiều cao lý tưởng. Để cho phép dòng chảy năng lượng phong thủy được cân bằng dưới gầm giường, chiếc giường của bạn phải có một độ cao hợp lý so với mặt sàn.

9 46231 Những lưu ý trong cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Hai bên giường bạn nên đặt 2 chiếc đèn ngủ tương tự nhau để tạo sự cân bằng. Sự cân bằng này quan trọng trong việc duy trì sự bình đẳng trong mối quan hệ với người cùng ngủ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>