Siêu xe Koenigsegg Regera: “đỉnh của đỉnh”

 Trên phiên bản Regera sản xuất hàng loạt, đã thực hiện không ít hơn 3000 cải tiến so với phiên bản thử nghiệm tại Geneva 2015. Xe chỉ có trọng lượng ướt đạt 1590 kg.

Từng xuất hiện dưới dạng concept cách đây đúng 1 năm, hãng siêu xe Thụy Điển Koenigsegg vừa tung ra phiên bản thương mại của chiếc Regera.

can canh sieu xe cua sieu xe 0 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
  Theo ông Christian von Koenigsegg, siêu hoàn toàn khác biệt so với những chiếc xe đã từng được hãng tạo ra khi hội tụ cả khả năng vận hành phá vỡ những kỷ lục và sự sang trọng, tiện nghi trong một thiết kế độc đáo.
can canh sieu xe cua sieu xe 1 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh

  Trên thực tế, phần thân và khung sàn của Regera vẫn được dựa trên chiếc CC8S từ năm 2002 của hãng, nhưng toàn bộ phần đầu và đuôi xe đã được thiết kế lại hoàn toàn, với những giải pháp khí động học sáng tạo.

 

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

can canh sieu xe cua sieu xe 2 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
 Trên phiên bản Regera sản xuất hàng loạt, Koenigsegg đã thực hiện không ít hơn 3000 cải tiến so với phiên bản thử nghiệm tại Geneva 2015. Xe chỉ có trọng lượng ướt đạt 1590 kg.
can canh sieu xe cua sieu xe 3 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
 Không chỉ sang trọng hơn những mẫu Koenigsegg khác từng được sản xuất, nội thất của Regera còn có được vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển.
can canh sieu xe cua sieu xe 4 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
Tông màu nâu ấm cúng cùng các chi tiết nhôm CNC chính xác được sử dụng trong nội thất của xe. Thậm chí, Regera còn có hệ thống thông tin giải trí hiện đại với kết nối iPhone CarPlay của Apple.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

can canh sieu xe cua sieu xe 5 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
  Tuy nhiên, điểm nổi bật của Regera lại là những công nghệ mà Koenigsegg đã tích hợp đằng sau lớp vỏ của chiếc xe, nhằm biến nó trở thành một chiếc “megacar” – “siêu xe của siêu xe” thực thụ.
can canh sieu xe cua sieu xe 6 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
 Sử dụng hệ động lực với tên gọi Koenigsegg Direct Drive (KDD), Regera được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 5.0l, cùng 3 motor điện để đạt tổng công suất lên tới hơn 1500 mã lực và mô-men xoắn hơn 2000 Nm.
can canh sieu xe cua sieu xe 7 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
  Đặc biệt, hệ thống này không sử dụng hộp số truyền thống; thay vào đó toàn bộ sức mạnh của động cơ sẽ được truyền tới trục sau của xe một cách trực tiếp. Nhờ vậy, KDD có thể giảm đến tối đa 50% sự thất thoát năng lượng từ động cơ, so với các loại hộp số truyền thống.
can canh sieu xe cua sieu xe 8 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
 Để cung cấp năng lượng cho 3 động cơ điện của hệ thống KDD, một bộ pin 4,5 kWh, 800V đã được trang bị cho xe. Nhờ có hệ động lực đỉnh cao, Regera có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây, 150-200 km/h trong 3,2 giây và 0-400 km/h trong 20 giây.
can canh sieu xe cua sieu xe 9 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh
Được biết, Koenigsegg sẽ dự định chỉ sản xuất 80 chiếc Regera và bán mỗi chiếc với giá 2 triệu USD. 

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Siêu xe Koenigsegg Regera: đỉnh của đỉnh

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>