Tổng quan và quy mô khu tổ hợp The Pride: Khu căn hộ cao cấp trong đô thị mới An Hưng

The Pride là công trình bao gồm 04 tòa tháp cao 35 và 45 tầng ( không kể tầng hầm ) khối tháp 45 tầng được bố trí tại trung tâm của công trình. Bốn tòa tháp sử dụng chung một khối để 6 tầng và 1 tầng hầm.

The%20Pride Tổng quan và quy mô khu tổ hợp The Pride: Khu căn hộ cao cấp trong đô thị mới An Hưng

– Tiện ích:

Tầng 1, 2 được bố trí là trung tâm thương mại, vui chơi giải trí và các khu vực phụ trợ.

Tầng 3 và 4 bố trí các khu vực đỗ xe và các dịch vụ khác.

Tầng 5 được bố trí các khu vực thể thao và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bể bơi với diện tích 744m2 và khu vực hoạt động công cộng của cộng đồng dân cư tòa nhà và cây xanh, tầng 6 là dịch vụ nhà ở, văn phòng cho thuê…

Từ tầng 7 trở lên là các căn hộ chung cư cao cấp. Diện tích sàn mỗi tầng là 1418m2 được bố trí hợp lý thành 14 căn hộ có diện tích từ 76m2 đến 150m2. Mỗi căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ.

The%20Pride matbang Tổng quan và quy mô khu tổ hợp The Pride: Khu căn hộ cao cấp trong đô thị mới An Hưng

Từ tầng hầm bố trí 14 thang máy hiện đại dành cho các khu vực thương mại, dịch vụ. 28 thang máy dành cho khu vực căn hộ, 14 thang bộ, 4 đường dốc và 02 thang máy nâng hàng. ( Tầng 1 lên tầng 3 và 4 tầng để xe được bố trí đường dốc 2 chiều đảm bảo tiêu chuẩn cho xe lên xuống thuận tiện.)

Tổ hợp The Pride do Công ty Cổ phần Đầu Tư Hải Phát làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Đầu tư Tổng hợp Hà Nội (Hanic) là đơn vị phân phối sản phẩm.

Tổ hợp The Pride có tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng, đã được khởi công xây dựng từ năm 2009, dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2012.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>