Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có khả năng ngoại tình rất cao.

Những người đàn ông dễ ngoại tình thường có những đặc điểm trên gương mặt khá đặc biệt. Hãy cũng điểm qua một số những đặc điểm nổi bật sau.

Đàn ông tóc xoăn tự nhiên

kieu toc dep me man 12 Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

 

Những người đàn ông tóc thẳng thường là người trung thủy hơn so với người tóc xoăn tự nhiên. Bởi mái tóc xoăn sẽ làm cho người đàn ông trở nên hấp dẫn, nam tính và phong trần. Điều này sẽ thu hút sự chú ý đặc biệt của phái nữ. Mẫu đàn ông này luôn thích sự trải nghiệm mới mẻ, dễ thay đổi tâm tính vì vậy khả năng ngoại tình cao hơn. Sau khi kết hôn, họ rất dễ nảy sinh tâm lý bỏ bê vợ con, thích phiêu lưu vào những cuộc tình mới ngoài hôn nhân để đáp ứng nhu cầu riêng của họ.

Đàn ông có lông mày nữ

images1165107 danong matdep Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

Người đàn ông có lông mày giống phái nữ thường có vận đào hoa. Người đàn ông như vậy thường có khuôn mặt trắng trẻo hoặc trẻ trung như thiếu niên. Người như họ thường có vận đào hoa nên dễ vướng rắc rối trong chuyện tình cảm.

Vì bạn dễ tiếp xúc với người khác giới, lại thêm cơ duyên đặc biệt nên thường được phụ nữ yêu mến. Nhưng đó cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của bạn dễ bị ảnh hưởng. Người như bạn thường có xác suất ngoại tình cao.

Đôi mắt ướt

Tuong Dan Ong Giau 1024x768 Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

Trước giờ, đôi mắt ướt, long lanh, biết nói là đặc quyền thu hút của phái nữ. Nhưng điều này cũng tương tự đối với đàn ông. Tức là một người đàn ông sở hữu một đôi mắt ướt, biết nói, nhiều cảm xúc sẽ đặc biệt cuốn hút chị em phụ nữ.

Trong độ tuổi từ 35 đến 45 tuổi thì vận đào hoa ở mẫu đàn ông này sẽ cực thịnh.

Nếu chưa lập gia đình thì bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới và tính chuyện hôn nhân. Riêng những anh chàng đã lập gia đình thì ắt sẽ có quan hệ ngoài luồng.

Đàn ông cánh mũi dày

 Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Đàn ông cánh mũi dày thường là những người rất ham chơi và háo sắc nên thường có khả năng ngoại tình rất cao.

Những người này thường rất phát triển trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng rất dễ có các mối quan hệ ngoài luồng.

Đàn ông có nốt ruồi trong lòng trắng mắt

ngaynayngoaitinh3 Tướng mặt đàn ông như thế nào là người dễ ngoại tình?

Theo nhân tướng học, những người đàn ông có nốt ruồi ở lòng trắng mắt là những người có vận số đào hoa cực mạnh, đi đâu cũng dễ thu hút ánh nhìn của chị em phụ nữ. Ở họ toát lên sự cuốn hút, hấp dẫn. Chính vì vậy, những người này thường có khả năng ngoại tình rất cao.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>