Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người

Nếu là ảnh cá nhân thì tốt nhất nên treo ảnh ở phía bên tay trái của đầu giường vì phía bên trái là nơi tích tụ nhiều dương khí, khí cát. Vì thế, khi treo ảnh ở vị trí này người trong bức ảnh không chỉ thường xuyên gặp may mắn trong công việc mà ngay đến chuyện nhân duyên cũng thường gặp may.

Để ngôi nhà của bạn có vận khí tốt, các thành viên trong gia đình luôn gặp may mắn, chuyện nhân duyên của bạn được thuận lợi, chủ nhân của ngôi nhà thăng quan phát tài thì hãy chú ý cách treo tranh ảnh trong nhà, đặc biệt là trong phòng ngủ.

Những tấm hình, bức ảnh là phương tiện tốt nhất lưu giữ kỉ niệm của mỗi người. Thông thường, dù trong phòng khách hay phòng ngủ, chúng ta đều có thể rất dễ dàng nhìn thấy những bức ảnh chụp cả gia đình hay là ảnh cưới của các cặp vợ chồng. Trong phong thủy nhà ở khá chú trọng đến vị trí treo ảnh. Tuy đây chỉ là một yếu tố nhỏ trong phong thủy nhưng cũng vô cùng quan trọng trong vai trò làm tăng vận khí cho ngôi nhà, giúp cho gia đình bạn trở nên thịnh vượng, phát đạt.

Trong phòng ngủ thường là treo ảnh cưới. Chắc hẳn ai cũng biết rằng ảnh cưới là yếu tố quan trọng tượng trưng cho cuộc sống tình cảm vợ chồng. Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường vì như vậy có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người, tạo cảm giác áp lực cho người ở trong căn phòng đó, lâu dần khiến tính cách của bạn trở nên khó chịu và gắt gỏng hơn.

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

ngaynayphongthuytreoanhthenaodecohonnhanvienman01 Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người
Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường vì như vậy có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người

Trong phong thủy phía bên phải của giường ngủ (xác định theo vị trí đứng ở giữa phòng, mặt hướng ra cửa) gọi là phía Bạch Hổ, còn phía bên trái giường ngủ gọi là phía Thanh Long. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất để treo ảnh cưới là phía bên trái (phía Thanh Long), vì bên trái là vị trí cát tường cát lợi, đại diện cho tình cảm vợ chồng. Do vậy, nếu ảnh cưới đặt ở bên tay trái của giường ngủ thì không những giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng ân ái, mặn nồng mà còn đem lại sức khỏe, tiền tài cho cả gia đình.

Nếu là ảnh cá nhân thì tốt nhất nên treo ảnh ở phía bên tay trái của đầu giường vì phía bên trái là nơi tích tụ nhiều dương khí, khí cát. Vì thế, khi treo ảnh ở vị trí này người trong bức ảnh không chỉ thường xuyên gặp may mắn trong công việc mà ngay đến chuyện nhân duyên cũng thường gặp may.

Ngược lại, phía bên phải lại là nơi tồn ẩn nhiều hung khí, ác khí. Nếu treo ảnh ở vị trí này thì công danh, sự nghiệp của người trong ảnh có thể bị ảnh hưởng, thậm chí đường tình duyên của người này thường xuyên gặp trắc trở. Nếu là người đã kết hôn thì cuộc hôn nhân đó sẽ không hạnh phúc, giữa vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn; nếu còn đang độc thân thì người này có thể sẽ kết hôn muộn.

ngaynayphongthuytreoanhthenaodecohonnhanvienman02 Tuyệt đối không được treo ảnh cưới ở phía trên đầu giường có thể phá hỏng tinh thần vui vẻ của mọi người
Treo ảnh đúng phong thủy sẽ giúp bản thân sớm có được công danh, sự nghiệp như ý.

Hướng Tây Bắc và Tây Nam trong phòng ngủ đại diện cho mối quan hệ hôn nhân, vì thế có thể treo ảnh cưới ở hai hướng trên. Như vậy chuyện tình cảm của bạn sẽ có một kết thúc viên mãn. Hoặc là bạn có thể đặt một vài vật phẩm có tính cát tường thay thế cho ảnh cưới vào hai hướng này để có được cuộc , êm đềm. Và tất nhiên vị trí cửa chính, cửa ra vào của phòng là những nơi có tà khí rất lớn vì thế ảnh cưới tuyệt không nên treo ở những nơi này, nều không sẽ ảnh hưởng đến vận thế của các thành viên trong gia đình.

Đến với website Vật Phẩm Phong Thủy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Vật Phẩm May Mắn

Linh Vật Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>