Xem tử vi ngày Chủ nhật của bạn 18/8/2013

Hôm nay, Thiên Bình hoài niệm tuổi thơ. Ma Kết làm được nhiều việc có ích.

ty huu myanmar s954 2980k Xem tử vi ngày Chủ nhật của bạn 18/8/2013

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy chậm lại chút nào. Bạn nên suy ngẫm từng bước và hoàn thiện kế hoạch trước khi hành động. Nóng vội lúc này chẳng mang lại kết quả như mong muốn đâu.

Tình yêu: Hôm nay bạn tràn đầy lòng tự tin với kế hoạch lãng mạn của mình. May mắn đang mỉm cười, nên Dương Cưu đừng lo lắng.

Sự nghiệp: Cả tuần bạn đã phải quyết định dựa trên bức tranh toàn cảnh và lợi ích chung của người khác. Hôm nay, bạn có thể lựa chọn mà chỉ căn cứ vào nhu cầu của mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, năng lực tiếp nhận và lý giải vấn đề của bạn rất tuyệt. Bạn nên khám phá những chuyện vẫn là ẩn số hoặc tham gia một lớp học nâng cao.

Tình yêu: Kim Ngưu nhận được một phần thưởng. Đó có thể nho nhỏ như nụ cười của người yêu, hoặc lớn hơn là món quà bất ngờ từ người ấy.

Sự nghiệp: Suốt tuần bạn đã mơ màng về khoảng thời gian nghỉ dưỡng. Khi nó đến, bạn lại chẳng có hứng thú lắm. Hãy gạt bỏ suy nghĩ này và tận hưởng nhé. Ngày nghỉ qua nhanh lắm.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên mạnh dạn hành động, thực hành nhé. Bạn không thể kiểm chứng được mức hiệu quả của suy nghĩ nếu chỉ để chúng ở trên giấy hay trong đầu.

Tình yêu: Tâm trạng bạn tuyệt tới mức bạn chẳng để ý tới nhược điểm của người yêu. Hôm nay, hai bạn sẽ là một cặp đôi hoàn hảo cho dự án chung.

Sự nghiệp: Dường như bạn vẫn giữ nếp sinh hoạt như trong những ngày phải làm việc. Hãy cố gắng hướng cảm xúc mình vào hoạt động vui chơi, giải trí nhẹ nhàng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Người khác có nguy cơ hiểu nhầm ý bạn rất cao. Hãy kiên nhẫn diễn giải thật súc tích, rõ ràng. Bạn nên làm vậy ngay cả với bạn bè thân thiết nhất.

Tình yêu: Cự Giải chẳng có tâm trạng để hẹn hò hay đón nhận sự quan tâm của bất cứ ai, dù là người bạn yêu nhất. Bạn cần thời gian solo để “nạp” lại năng lượng.

Sự nghiệp: Nhịp độ hoạt động từ thời gian làm việc vẫn lưu lại một phần. Bằng chứng là bạn rất hăng hái trong nhiệm vụ dọn dẹp nhà cửa.

Sư Tử (23/7-23/8)

Sư Tử cần quan sát kĩ, thật chậm trước khi làm gì hôm nay. Mọi việc không giống như vẻ ngoài, nên hãy nhìn rõ nhé.

Tình yêu: Nhắc tới chuyện tình cảm hôm nay, Sư Tử biết rõ mình cần gì và muốn gì từ mối quan hệ hiện tại. Bạn nên thể hiện thông điệp khi bạn đang rất sáng suốt.

Sự nghiệp: Hãy xếp những vấn đề liên quan tới công việc ở nơi chúng thuộc về: văn phòng. Bạn cần thời gian cho riêng mình.

Xử Nữ (23/8-22/9