Xem tử vi ngày thứ năm của bạn 22/8/2013

Những ngày gió cuối tháng 8 thật mang lại cho bạn nhiều cảm xúc, hãy cùng Blog Phong Thủy thứ năm 22/08/2013 sẽ ra sao nhé. Dường như đâu đó giữa hai người đang tồn tại những xung đột âm ỉ cần được giải quyết ngay lập tức. Đừng phớt lờ lời cảnh báo này nếu bạn thật sự không muốn bản thân nuối tiếc trong tương lai.

day rut mau don s479 Xem tử vi ngày thứ năm của bạn 22/8/2013

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trang trí lại nhà cửa nói riêng và thay đổi không gian sống nói chung có thể giúp Cự Giải cảm thấy yêu đời hơn. Đừng lưỡng lự với những món đồ đã quá cũ hay không còn sử dụng được bởi chúng chính là nhân tố mang lại những nguồn năng lượng tiêu cực và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử được khuyên nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như chăm sóc cho sức khỏe. Thời điểm này do sức nặng của công việc cộng với việc ăn uống không điều độ, cơ thể bạn đang có dấu hiệu suy yếu với tốc độ đáng báo động.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

thứ năm 22/08/2013 đối xử với Xử Nữ rất tốt nhưng ngày mai thì không. Blog Phong Thủy khuyên bạn nên tránh xa những nơi đông người và luôn đeo khẩu trang y tế nếu có thể bởi ở gần bạn có ai đó đang bị cảm mà hệ miễn dịch của bạn lúc này không tốt như bạn nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những Thiên Bình đã có người yêu sẽ cảm thấy có chút không hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Dường như đâu đó giữa hai người đang tồn tại những xung đột âm ỉ cần được giải quyết ngay lập tức. Đừng phớt lờ lời cảnh báo này nếu bạn thật sự không muốn bản thân nuối tiếc trong tương lai.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Để có thể xây dựng một gia đình hòa hợp, Hổ Cáp nên cùng với những thành viên khác trong gia đình có một cuộc nói chuyện cởi mở về những vấn đề đã diễn ra trong quá khứ. Sau khi mọi khúc mắc đều đã sáng tỏ, hãy mời tất cả mọi người cùng đi ăn bữa tối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày thứ Năm này sẽ đánh dấu bước chuyển lớn trong cuộc đời Nhân Mã, đó có thể là một công việc mới hoặc một mối quan hệ nam nữ vừa bắt đầu. Nhưng dù là gì đi nữa thì bạn cũng đừng nên quá hạnh phúc với hiện tại mà quên mất phải lên kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc hiện tại có thể khiến Ma Kết cảm thấy có chút buồn chán và nếu hiện tượng này cứ mãi tiếp tục, bạn rất có khả năng sẽ mất đi nguồn cảm hứng. Để tránh điều đáng tiếc này xảy ra, từ bây giờ bạn hãy cố gắng tạo nên những thay đổi lớn và kết nối mật thiết hơn với các nhân viên trong công ty.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang cảm thấy công việc hiện tại quá nhàm chán đúng không? Vậy thì bạn nên đi tìm một lối thoát cho chính mình bằng những lựa chọn mới. Đừng tiếp tục cố gắng hành hạ bản thân ở một nơi mà đam mê không còn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày thứ năm 22/08/2013 nếu vẫn còn độc thân thì xin chúc mừng bởi bạn chuẩn bị được gặp “một nửa” của mình rồi. Nếu đã có người yêu thì có lẽ vào thời gian này, Song Ngư nên tập trung giải quyết những rắc rối còn tồn đọng giữa hai người trước khi quyết định quên hết mọi chuyện của quá khứ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương ngay từ lúc mới thức dậy đã cảm thấy tinh thần vô cùng sảng khoái và muốn làm một thứ gì đó độc đáo như sơn lại nhà cửa hoặc thiết kế nội thất phòng ngủ. Mọi người xung quanh ắt hẳn sẽ ngạc nhiên lắm đây vì họ chưa bao giờ nghĩ bạn tài năng đến vậy đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Blog Phong Thủy thấy hôm nay là một ngày không hề dễ chịu một chút nào với các Kim Ngưu khi những chướng ngại vật trong cuộc sống cứ không ngừng tấn công bạn. Những lúc như thế này điều bạn cần chính là sự tỉnh táo và thái độ chấp nhận. Đừng quá lo lắng hay muộn phiền gì cả!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khoảng thời gian gần đây Song Tử luôn cảm thấy có thứ gì đó bí bách, khiến bạn khó tập trung cũng như không thể hưởng thụ cuộc sống một cách đều đặn. Nguyên nhân được Chiêm tinh xác định là do mất cân bằng về đời sống tinh thần và vật chất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>